Hiện nay, nhu cầu sử dụng các dòng xe tải gắn cẩu ngày càng phổ biến. Xe tải gắn cẩu được sử dụng linh hoạt trong di chuyển hàng hóa và vật liệu nặng. Dòng xe tải gắn cẩu Isuzu FVM34T 13 tấn nổi bật với những ưu điểm vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc.

Xe tải gắn cẩu Isuzu FVM34T 13 tấn

xe tải gắn cẩu isuzu fvm34t 13 tấn xe cẩu việt sun

Dòng tải cẩu này được gắn thêm loại cẩu Unic URV 634, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. FVM34T được Isuzu tung ra thị trường vào năm 2018, sử dụng động cơ Euro 4 tiết kiệm nhiên liệu. Cẩu Unic URV 634 phân làm 4 đoạn, khả năng xoay 360 độ linh hoạt.

Ngoại thất xe thiết kế chắc chắn với đầu cabin nâng cao, hạn chế sự va chạm của khung gầm và động cơ phía dưới. Xe trang bị đèn pha Halogen và đèn xi nhan. Trong điều kiện thiếu sáng hoặc ban đêm, tài xế dễ dàng quan sát khi điều khiển. Gương chiếu hậu cỡ lớn được tích hợp, tối đa hóa tầm nhìn và hạn chế điểm mù. Với phần nội thất, hàng 3 ghế ngồi được bọc da cao cấp. Hệ thống nút bấm điều khiển chức năng bố trí khoa học, dễ sử dụng.

xe tải gắn cẩu isuzu fvm34t 13 tấn xe cẩu việt sun

Xe tải gắn cẩu Isuzu FVM34T 13 tấn tích hợp động cơ phun dầu điện tử. Dung tích xy lanh là 7790cc, công suất 103ps. Thùng xe với kích thước lọt lòng là 6700x2340x650mm. Tải trọng tối đa khi đóng thùng là 13 tấn. Hệ thống kim phun điện tử Blue Power tân tiến được trang bị ở dòng xe tải cẩu này. Chúng góp phần giữ cho các bộ phận như động cơ, hộp số, trục dẫn hoạt động lâu dài, bền bỉ.

xe tải gắn cẩu isuzu fvm34t 13 tấn xe cẩu việt sun

Hiện nay Việt Sun cung cấp các dòng xe tải gắn cẩu chất lượng tốt tại Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi phát triển dịch vụ thuê xe cẩu làm tháng công trình, nhà xưởng. Việt Sun mang đến những giải pháp kịp thời hiệu quả nhất cho khách hàng. Là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người có nhu cầu thuê xe cẩu tại miền Bắc. Nếu có nhu cầu tìm thuê xe cẩu; Việt Sun chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VIETSUN

Địa chỉ : Số 38, đường Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0904082123
Email: nguyendohao@gmail.com
Website:https://xecauvietsun.com/

Thuê Cẩu Tadano Giá Rẻ Tại Hà Nội

Thuê Xe Cẩu Tự Hành Công Trình