Hiện nay, nhu cầu thuê các dòng xe tải gắn cẩu vô cùng phổ biến. Trong đó, dòng xe tải Hyundai gắn cẩu luôn nhận được sự yêu thích của người dùng. Nếu cần thuê một chiếc tải gắn cẩu phù hợp, xe cẩu Việt Sun chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu của Quý khách.

thuê xe tải gắn cẩu 6.5 tấn Hyundai hd99 Ce cẩu Việt Sun

Thuê xe tải gắn cẩu 6,5 tấn tại Hà Nội

Dòng xe tải gắn cẩu chúng tôi muốn giới thiệu tới Quý khách là chiếc Hyundai HD99. Chiếc xe cẩu này được lắp ráp dựa trên nền chiếc Hyundai HD99. Trong những năm trở lại đây, với tốc độ phá triển nhanh chóng, máy móc thiết bị đóng vai trò quan trọng trong lao động sản xuất. Với một chiếc xe cẩu, công việc của Quý khách trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tiết kiệm thời gian thi công, chi phí nhân sự. Ngoài ra, xe tải gắn cẩu có thể vừa chuyên chở hàng hóa, vừa bốc dỡ hàng thuận tiện. Đặc biệt, dòng xe tải gắn cẩu Hyundai có khả năng làm việc với cường độ cao, bền bỉ. Chiếc xe chịu tải lớn, cẩu cứng cáp.

thuê xe tải gắn cẩu 6.5 tấn Hyundai hd99 Ce cẩu Việt Sun

Xe cẩu Việt Sun cho thuê xe tải gắn cẩu 6,5 tấn Hyundai HD99 tại Hà Nội. Loại cẩu này hiện có sẵn tại công ty chúng tôi. Quý khách có nhu cầu vui lòng nhấc máy lên và gọi đến số Hotline tại phần thông tin bên dưới. Đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo của Việt Sun sẽ giúp quý khách lựa chọn loại cẩu phù hợp. Hỗ trợ thuê theo tháng, theo giờ, làm tháng công trình.

Việt Sun mang đến những giải pháp kịp thời hiệu quả nhất cho khách hàng. Là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người có nhu cầu thuê xe cẩu tại miền Bắc. Nếu có nhu cầu tìm thuê xe cẩu; Việt Sun chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.

thuê xe tải gắn cẩu 6.5 tấn Hyundai hd99 Ce cẩu Việt Sun

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VIETSUN

Địa chỉ : Số 38, đường Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại  : 0904082123

Email: nguyendohao@gmail.com

Website:https://xecauvietsun.com/

Thuê Xe Cẩu Tự Hành Hino Tại Hà Nội

Xe Tải Hyundai HD120S Gắn Cẩu Tại Hà Nội