Xe cẩu tự hành ngày càng chứng minh vai trò quan trọng cũng như khả năng sử dụng đa dạng. Tại thị trường Việt Nam, xe cẩu tự hành Hino được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng cho các công việc vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa,…. Xe cẩu Việt Sun cho thuê xe cẩu tự hành Hino tại Hà Nội.

thuê xe cẩu tự hành hino tại hà nội xe cẩu Việt Sun

Thuê xe cẩu tự hành Hino tại Hà Nội

Hino là thương hiệu xe được nhiều khách hàng tin tưởng. Các dòng xe Hino được đánh giá cao nhờ sự mạnh mẽ và bền bỉ trong động cơ. Với những công năng tuyệt vời mà xe mang lại, Hino ngày càng xuất hiện phổ biến trên thị trường. Nhằm tối đa hiệu quả sử dụng, bộ phận cẩu được lắp đặt thêm trên xe. Nhờ đó, hàng hóa có thể bốc dỡ lên cao một cách dễ dàng. Di chuyển và xếp hàng nhanh chóng vào kho bãi. Từ đó, tiết kiệm nhân công và chi phí nhân lực. Đem lại hiệu quả kinh tế cao.

thuê xe cẩu tự hành hino tại hà nội xe cẩu Việt Sun

Hiện nay, xe cẩu Hino thường được gắn cẩu Unic từ Nhật Bản. Dòng cẩu này nổi tiếng với sự bền bỉ và độ cứng cao. Dễ dàng vận hành hay thay thế sửa chữa bảo hành. Ngoài ra, dòng Hino gắn cẩu Soosan Hàn Quốc cũng được người dùng đánh giá tốt. Khách hàng cũng có thể chọn bất kì loại cẩu nào để gắn thêm như Tadano, Fassi, HKTC,…. Mặt khác dòng cẩu tự hành Hino tải trọng đa dạng, phụ tùng thay thế dễ dàng

thuê xe cẩu tự hành hino tại hà nội xe cẩu Việt Sun

Công ty TNHH xây lắp Việt Sun cho thuê xe cẩu tự hành Hino uy tín tại Hà Nội. Xe cẩu Việt Sun sở hữu đội ngũ thi công và vận hành cẩu chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người có nhu cầu thuê cẩu tại miền Bắc. Nếu có nhu cầu tìm thuê cẩu, Việt Sun chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VIETSUN

Địa chỉ: Số 38, đường Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 0904082123

Email: nguyendohao@gmail.com

Website: https://xecauvietsun.com/

Xe Tải Hyundai HD120S Gắn Cẩu Tại Hà Nội

Thuê Cẩu Bánh Xích 50 Tấn Việt Sun