Xe cẩu Việt Sun cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu thi công nhà xưởng công trình. Dịch vụ cẩu chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết nhanh chóng hiệu quả. Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

thuê cẩu thi công nhà xưởng tại Việt Sun

Thuê cẩu thi công nhà xưởng công trình

Việt Sun cho thuê cẩu chuyên dụng lắp đặt thi công nhà xưởng công trình. Chúng tôi có đa dạng các loại cẩu với nhiều mức tải trọng khác nhau. Bao gồm cẩu tải thùng  từ 1.4 tấn đến 15 tấn. Xe cẩu chuyên dụng từ 20 tấn đến 150 tấn. Quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ và báo giá vui lòng liên hệ hotline để hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên vận hành cẩu được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp. Dịch vụ cẩu hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

thuê cẩu thi công nhà xưởng tại Việt Sun

Hiện nay, xe cẩu Việt Sun là đối tác cho nhiều công trình dự án thi công lớn. Chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành cùng Panasonic, Nippo Nội Bài, Vosa Quảng Ninh,… xây dựng và phát triển thi công nhà xưởng. Uy tín chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Các đối tác luôn đánh giá cao dịch vụ vận chuyển của Việt Sun

thuê cẩu thi công nhà xưởng tại Việt Sun

Việt Sun mang đến những giải pháp kịp thời hiệu quả nhất cho khách hàng. Là một địa chỉ tin cậy dành cho những người có nhu cầu thuê cẩu tại miền Bắc. Nếu có nhu cầu tìm thuê xe cẩu, Việt Sun chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.

Thuê Xe Tải Thùng Uy Tín Việt Sun

Dich Vụ Cẩu Hàng Hóa Container

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VIETSUN

Địa chỉ : Số 38, đường Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại  : 0904082123

Email: nguyendohao@gmail.com

Website:https://xecauvietsun.com/