Công ty xây lắp Việt Sun cho thuê xe cẩu theo ngày uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đa dạng các dòng cẩu với nhiều mức tải trọng khác nhau. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

thuê xe cẩu theo ngày Việt Sun

Thuê xe cẩu theo ngày Việt Sun

Hiện nay, các công trình xây dựng cần rất nhiều đến sự hỗ trợ của máy móc thiết bị. Với nhiều ưu điểm vượt trội, xe cẩu ngày càng chứng minh vai trò quan trọng trong thi công. Các loại xe cẩu phổ biến có thể kể đến là cẩu bánh xích, cẩu bánh lốp, cẩu tự hành,….Tại Việt Nam, một số thương hiệu uy tín là Tadano, Kobelco, Hitachi, Hino. Đến với xe cẩu Việt Sun, Quý khách dễ dàng tìm kiếm một chiếc xe cẩu ưng ý nhất.

thuê xe cẩu theo ngày Việt Sun

Công ty Việt Sun cho thuê xe cẩu theo ngày, làm tháng công trình. Chúng tôi là đối tác tin cậy cho nhiều tập đoàn, xí nghiệp lớn tại miền Bắc như Panasonic, Vosa,….. Hình thức thuê theo ngày rất phổ biến hiện nay. Loại hình này phù hợp phù hợp với các công trình ngắn ngày. Kết hợp với đó là thời gian thi công nhanh chóng, gấp rút. Thuê cẩu theo ngày tiết kiệm chi phí, thời gian. Tận dụng tối đa hiệu quả và chức năng sử dụng.

thuê xe cẩu theo ngày Việt Sun

Công ty TNHH xây lắp Việt Sun cho thuê xe cẩu tại Hà Nội. Là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người có nhu cầu thuê cẩu tại miền Bắc. Nếu có nhu cầu tìm thuê cẩu, Việt Sun chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VIETSUN

Địa chỉ: Số 38, đường Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 0904082123

Email: nguyendohao@gmail.com

Website: https://xecauvietsun.com/

Xây Lắp Cẩu Tại Vosa Quảng Ninh

Thuê Xe Tải Gắn Cẩu 6,5 Tấn Hyundai HD99