Cẩu Kato được dùng để nâng hạ hàng hóa có trọng lượng lên đến vài trăm tấn. Sử dụng nhiều trong trường hợp nâng hàng hóa từ mặt đất lên cao. Việt Sun cho thuê các loại xe cẩu Kato với đa dạng tải trọng khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Thuê xe cẩu Kato tại Hà Nội xe cẩu Việt Sun

Cẩu Kato được dùng để nâng hạ hàng hóa có trọng lượng lên đến vài trăm tấn

Thuê xe cẩu Kato tại Hà Nội

Kato là dòng xe cẩu có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Tùy mục đích và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại cẩu Kato có tải trọng phù hợp. Hai loại cẩu Kato thông dụng hiện nay là cẩu Kato 25 tấn và 50 tấn. Xe cẩu Kato được thiết kế đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các loại xe cẩu Kato được nhập khẩu về Việt Nam đều được kiểm tra chặt chẽ.

Thuê xe cẩu Kato tại Hà Nội xe cẩu Việt Sun

Xe cẩu Việt Sun cho thuê các loại cẩu Kato uy tín. Quý khách có thể thuê ngắn hạn theo ngày hoặc thuê làm tháng công trình. Thủ tục thuê cẩu của chúng tôi minh bạch, rõ ràng, nhanh chóng. Đội ngũ lái xe cẩu có nhiều năm kinh nghiệm trong vận hành cẩu. Mức chi phí đưa ra phù hợp với loại hình thuê và nhu cầu khách hàng.

Việt Sun mang đến những giải pháp kịp thời hiệu quả nhất cho khách hàng. Là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người có nhu cầu thuê xe cẩu tại miền Bắc. Nếu có nhu cầu tìm thuê xe cẩu; Việt Sun chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.

Thuê xe cẩu Kato tại Hà Nội xe cẩu Việt Sun

Xe cẩu Việt Sun cho thuê các loại cẩu Kato uy tín.

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VIETSUN
Địa chỉ : Số 38, đường Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0904082123
Email: nguyendohao@gmail.com
Website:https://xecauvietsun.com/

Thuê Cẩu Tự Hành 5 Tấn Tại Hà Nội

Thuê Cẩu Xích Giá Rẻ Tại Việt Sun

Cho Thuê Cẩu Tháp Việt Sun