Cẩu Tadano là dòng xe cẩu đến từ Nhật Bản với chất lượng vượt trội. Xe cẩu Việt Sun cung cấp dịch vụ thuê cẩu Tadano giá rẻ tại Hà Nội. Cam kết thi công hiệu quả, đúng tiến độ công việc

thuê cẩu tadano tại xe cẩu Việt Sun

Thuê cẩu Tadano giá rẻ tại Hà Nội

Tadano được xây dựng và hình thành tại Nhật Bản từ năm 1948. Trải qua nhiều năm, Tadano dần khẳng định được vị thế của mình. Khoảng những năm 60, 70 của thế kỷ trước, Tadano vươn mình phát triển các công ty con cũng như xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài. Tập đoàn này có rất nhiều chi nhánh tại các nước như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc,…
Cẩu Tadano có tải trọng đa dạng, từ vài tấn đến hàng trăm tấn. Xe cẩu Tadano được thiết kế và thi công dưới bàn tay của những kĩ sư và thợ máy hàng đầu. Mọi quy trình giám sát đều được kiểm tra chặt chẽ.

thuê cẩu tadano tại xe cẩu Việt Sun

Xe cẩu Việt Sun cung cấp dịch vụ thuê cẩu Tadano giá rẻ tại Hà Nội. Đáp ứng nhu cầu khách hàng, chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp với nhiều mức tải trọng khác nhau. Ngoài cẩu Tadano, Việt Sun còn đem đến cho khách hàng các loại hình cẩu khác. Quý khách dễ dàng thuê các loại cẩu như Kato, cẩu tự hành,…..

thuê cẩu tadano tại xe cẩu Việt Sun

Việt Sun mang đến những giải pháp kịp thời hiệu quả nhất cho khách hàng. Là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người có nhu cầu thuê xe cẩu tại miền Bắc. Nếu có nhu cầu tìm thuê xe cẩu; Việt Sun chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VIETSUN
Địa chỉ : Số 38, đường Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0904082123
Email: nguyendohao@gmail.com
Website:https://xecauvietsun.com/

Thuê Xe Cẩu Tự Hành Công Trình

Xây Lắp Cẩu Tại Vosa Quảng Ninh