Xe cẩu Việt Sun cung cấp dịch vụ thuê cẩu bánh xích 50 tấn tại Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi nhận cẩu làm tháng công trình tại các tỉnh lân cận. Cam kết đem đến dịch vụ cẩu uy tín và chất lượng cho khách hàng

thuê cẩu bánh xích 50 tấn xe cẩu việt sun

Thuê cẩu bánh xích 50 tấn

Ưu điểm của cẩu bánh xích là chúng có thể vừa nâng hàng vừa di chuyển. Với nhiều địa hình khác nhau, cẩu bánh xích có thể luân chuyển hàng hóa dễ dàng. Trong thi công xây dựng, cẩu bánh xích là công cụ hỗ trợ đắc lực. Trong đó, cẩu bánh xích loại 50 tấn được sử dụng khá phổ biến.

thuê cẩu bánh xích 50 tấn xe cẩu việt sun

Việt Sun – Thuê xe cẩu uy tín chất lượng

Xe cẩu Việt Sun cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê cẩu bánh xích 50 tấn tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu thuê cẩu vui lòng liên hệ hotline. Chuyên viên tư vấn Việt Sun sẽ tư vấn đánh giá công trình của quý khách. Sau đó chúng tôi hỗ trợ quý khách lựa chọn loại cẩu phù hợp tính chất công việc. Ngoài dịch vụ thuê cẩu xích, Việt Sun còn đem đến các dịch vụ cẩu khác là : cẩu tự hành, cẩu bánh lốp, vận thăng,…. Chúng tôi nhận làm tháng công trình, thuê cẩu theo ngày, theo giờ.

thuê cẩu bánh xích 50 tấn xe cẩu việt sun

Là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người có nhu cầu thuê cẩu xích tại miền Bắc. Nếu có nhu cầu tìm thuê cẩu xích, Việt Sun chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VIETSUN

Địa chỉ : Số 38, đường Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại : 0904082123

Email: nguyendohao@gmail.com

Website: https://xecauvietsun.com/

Thuê Xe Cẩu Thùng Uy Tín Hà Nội

Cho Thuê Xe Tải Gắn Cẩu Isuzu FVM34T 13Tấn

Lắp Đặt Vận Thăng Giá Tốt