Việt Sun thi công dự án xây lắp cẩu tại Panasonic KCN Thăng Long (Hưng Yên). Nhà máy Panasonic Hưng Yên có vai trò quan trọng trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng tại khu vực Đông Nam Á. Việt Sun là tự hào góp công sức của mình trong xây dựng phát triển kinh tế đất nước.

Dự án cẩu panasonic Hưng Yên cung cấp bởi Việt Sun

Dịch vụ xây lắp cẩu Việt Sun tại Panasonic Hưng Yên

Dự án xây lắp cẩu Việt Sun tại nhà máy Panasonic Hưng Yên.

Panasonic Hưng Yên là nhà máy lớn nhất và đầu tiên tại Việt Nam tích hợp chức năng Nghiên cứu và Phát triển ( R&D) với chức năng sản xuất trong cùng một cơ sở. Mục tiêu của nhà máy là cung cấp 50% sản lượng cho thị trường Việt Nam và 50% sản lượng cho thị trường Đông Nam Á.

Dự án cẩu panasonic Hưng Yên cung cấp bởi Việt Sun

Việt Sun là đơn vị xây lắp cẩu được Panasonic tin tưởng

Nhà máy có địa chỉ tại Lô G2 khu công nghiệp Thăng Long II – Yên Mỹ – Hưng Yên. Panasonic Hưng Yên được xây dựng trên diện tích 52000m2. Diện tích thi công xây dựng nhà máy và khối lượng luân chuyển nguyên vật liệu là rất lớn. Việt Sun là đơn vị thi công dịch vụ thuê và xây lắp cẩu được Panasonic tin tưởng. Bằng kinh nghiệm và sự nhiệt tình trong công việc, chúng tôi hoàn toàn làm hài lòng các đối tác.

Không chỉ cung cấp dịch vụ xây lắp cẩu cho Panasonic tại Hưng Yên. Chúng tôi còn là người bạn đồng hành cùng Panasonic trong xây dựng và lắp đặt nhà máy Panasonic Hà Nội. Việt Sun cung cấp các loại cẩu và xe tải chở hàng đa dạng chủng loại. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu, hãy gọi ngay tới số 0904082123 để được phục vụ tận tình.

Một số hình ảnh cẩu Việt Sun tại Panasonic Hưng Yên:

Dự án cẩu panasonic Hưng Yên cung cấp bởi Việt Sun

Thuê và xây lắp cẩu Việt Sun

Thuê và xây lắp cẩu Việt Sun

 

Việt Sun – chuyên cho thuê các loại xe cẩu

Việt Sun là đơn vị cho thuê và xây lắp cẩu chất lượng tại Hà Nội. Mức chi phí dịch vụ xây lắp cẩu Việt Sun niêm yết rõ ràng, minh bạch. Việt Sun cam kết là bạn đồng hành uy tín cho các công trình thi công nhà máy, nhà xưởng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có trình độ cao, đáp ứng các yêu cầu khách hàng đặt ra. Là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người có nhu cầu thuê xe cẩu tại miền Bắc. Nếu có nhu cầu tìm thuê xe cẩu,Việt Sun chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VIETSUN
Địa chỉ : Số 38, đường Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0904082123
Email: nguyendohao@gmail.com
Website:https://xecauvietsun.com/