Việt Sun cung cấp dịch vụ cẩu chuyển hàng tại Hà Nội uy tín chất lượng. Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Dịch vụ cẩu hàng Việt Sun nhận vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu theo yêu cầu của khách hàng.

dịch vụ cẩu chuyển hàng Việt Sun

Dịch vụ cẩu hàng Việt Sun

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều, Việt Sun cung cấp dịch vụ cẩu hàng cam kết uy tín. Hiểu được nhu cầu khách hàng, chúng tôi xây dựng giải pháp thi công nhanh gọn và tiết kiệm chi phí. Việt Sun có đa dạng hạng mục dịch vụ cẩu phù hợp với từng điều kiện thi công khác nhau. Nhân viên chúng tôi làm việc với khách hàng sẽ tư vấn quý khách lựa chọn loại cẩu phù hợp với khối lượng hàng hóa.

dịch vụ cẩu chuyển hàng Việt Sun

Quý khách có thể kiểm tra trực tiếp chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ lái xe cẩu Việt Sun được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê lắp cẩu. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ vủa chúng tôi.

Việt Sun là đối tác tin cậy cho nhiều dự án công trình nhà xưởng quy mô. Chúng tôi từng làm việc với nhiều đối tác lớn như Panasonic, Vosa, Nippo,..

dịch vụ cẩu chuyển hàng Việt Sun

Là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người có nhu cầu thuê xe cẩu tại miền Bắc. Nếu có nhu cầu tìm thuê xe cẩu,Việt Sun chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VIETSUN

Địa chỉ : Số 38, đường Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại  : 0904082123

Email: nguyendohao@gmail.com

Website:https://xecauvietsun.com/