Công Ty TNHH Xây Lắp Vietsun

         Địa chỉ : Số 38, đường Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

         Điện Thoại  : 0904082123

         Email: nguyendohao@gmail.com

         Website:https://xecauvietsun.com/

 

Công ty Xây Lắp Vietsun thành lập vào tháng 10 năm 2011

Tuy mới thành lập nhưng Công Ty TNHH Xây Lắp Vietsun chúng tôi đã trang bị rất tốt. Những phương tiện hiện đại, xe cẩu đời cao và đội ngủ nhân viên lành nghề. Tất cả đều đã được huấn luyện đào tạo từ khâu an toàn lao động đến kỹ thuật vận hành cẩu. Tất cả các tài xế đếu được cấp chứng chỉ vận hành cẩu. Nhằm đáp ứng tốt nhất mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng.

Việt Nam chúng ta là nước đang phát triển và hội nhập hóa với thế giới. Có nhiều cường quốc đã vào Việt Nam  hợp tác phát triển kinh tế. Mở rộng ngành công nghiệp dân dụng, công nghiệp nặng. Các nhà máy thủy điện, cao tốc đường sắt, sân bay. Các cầu nối liền huyết mạch chính của Việt Nam. Vận dụng những xu hướng đã và đang có trong nền kinh tế Việt Nam. Công ty chúng tôi đã trang bị những thiết bị xe cẩu chuyên dùng.

Nhằm đáp ứng tốt nhất cũng như mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả các dòng xe: xe cẩu bánh lốp có sức cẩu 25 tấn, 35 tấn, 45 tấn, 55 tấn, 70 tấn, 100 tấn, 120 tấn 170 tấn, 220 tấn 250 tấn, 400 tấn, 800 tấn.

Hiện nay do thị trường kinh tế đang phát triển có sự cạnh tranh về giá cả, công ty chúng tôi đã đề ra phương châm uy tín, chất lượng và giá cả mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách đến với công ty chúng tôi sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn rỏ ràng, cụ thể tính chất công việc từ đó sử dụng phương tiện hiệu quả nhất nhằm giảm chi phí cho khách hàng.

Công ty chúng tôi cám ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý khách trong việc sự lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!