Sun Steel Vĩnh Phúc là cơ sở sản xuất ống thép tiêu chuẩn Nhật Bản hàng đầu. Nhà xưởng Sun Steel Vĩnh Phúc có diện tích xây dựng lớn cùng nhiều trang thiết bị hiện đại. Dịch vụ cẩu Việt Sun là đối tác tin cậy của Sun Steel Vĩnh Phúc trong xây dựng và phát triển nhà xưởng quy mô này.

dịch vụ cẩu giá rẻ Hà Nội tại Việt Sun

Xây dựng nhà xưởng Sunteel Vĩnh Phúc

Dịch vụ cẩu Việt Sun tại Nhà Xưởng Sunsteel

Sun Steel Vĩnh Phúc có diện tích nhà xưởng rộng với quy mô sản xuất lớn.  Sun Steel Vĩnh Phúc thuộc công ty cổ phần Maruichi Sun Steel, nhà sản xuất thép ống hàng đầu Nhật Bản. Nhà xưởng được thiết kế và xây dựng năm 2008 sản xuất ống thép tiêu chuẩn Nhật phục vụ ngành công nghiệp. Sản phẩm ống thép ứng dụng cho các ngành như xe hơi, xe máy, nội thất. Việt Sun cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu phục vụ xây dựng và thi công nhà xưởng uy tín.

 

dịch vụ cẩu giá rẻ Hà Nội tại Việt Sun

Việt Sun – đối tác tin cậy của Sunsteel Vĩnh Phúc

Việt Sun cung cấp các loại cẩu tự hành phục vụ công tác bốc dỡ, thi công nguyên vật liệu. Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ thuê cẩu khác như:

Dịch vụ cẩu bốc dỡ hàng hóa an toàn toàn tiện lợi.

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng các loại với chi phí thấp.

Dịch vụ cẩu hàng nhanh chóng tiết kiệm.

Cho thuê cẩu làm tháng tất cả công trình.

dịch vụ cẩu giá rẻ Hà Nội tại Việt Sun

Việt Sun là đơn vị cho thuê và xây lắp cẩu chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi có các loại cẩu phù hợp với mọi công trình, nhà xưởng khác nhau. Mức chi phí dịch vụ của Việt Sun niêm yết rõ ràng, minh bạch. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, nhấc máy lên và gọi Hotline  0904082123. Chúng tôi lập tức có mặt xử lí vấn đề của quý khách.

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VIETSUN

Địa chỉ : Số 38, đường Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại  : 0904082123

Email: nguyendohao@gmail.com

Website:https://xecauvietsun.com/

Dịch Án Cẩu Nippo Nội Bài

Xây Lắp Cẩu Tại Vosa Quảng Ninh

Dự Án Cẩu Panasonic Hưng Yên