Vosa Quảng Ninh là đơn vị có uy tín lớn trong lĩnh vực hàng hải. Trong nhiều năm qua, Vosa là đơn vị có tốc độ tăng trưởng vững vàng, đạt doanh thu cao. Việt Sun tự hào là đơn vị đối tác được Vosa lựa chọn dịch vụ xây lắp cẩu tại nhà kho Vosa- Bãi Cháy- Quảng Ninh.

xây lắp cẩu chất lượng tốt tại Vosa Qảng Ninh đồng hành cùng Việt Sun

Lễ khai trương kho hàng nông sản Vosa Quảng Ninh tại Bãi Cháy ( Quảng Ninh)

Vosa Quảng Ninh: Dịch vụ vận tải hàng hải hàng đầu

Vosa Quảng Ninh hiện đang cung cấp các dịch vụ hàng hải và cho thuê tàu biển . Trong lĩnh vực thương vụ – xuất nhập khẩu, Vosa Quảng Ninh là một trong các doanh nghiệp có kim ngạch xuất nhập khẩu đứng đầu cả nước, đạt trên 500 triệu USD/năm. Thị trường dịch vụ của Vosa trải dài nhiều nước trên thế giới. Ngoài ra, Vosa Quảng Ninh còn là người bạn đồng hành tin cậy của các thương hiệu tàu biển lớn.

Không chỉ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Vosa Quảng Ninh mở rộng các dịch vụ du lịch tại Vịnh Hạ Long với chất lượng tốt nhất. Các khách hàng của Vosa đều đánh giá cao dịch vụ công ty và chất lượng sản phẩm của Vosa.

thur cẩu các loại tại Việt Sun

Các loại xe cẩu chuyên dụng vận chuyển hàng 

Việt Sun: Dịch vụ xây lắp cẩu uy tín đồng hành cùng Vosa Quảng Ninh

Nhà kho Vosa Quảng Ninh là dự án nhà kho chuyên dụng có diện tích lên đến 6500m2. Các dự án kho bãi khác tại cảng Cái Lân đang biến nơi đây thành một trung tâm Logistics. Nhu cầu sử dụng dịch vụ xây lắp cẩu để phục vụ vận chuyển hàng hóa tại Cái Lân là rất lớn.

xây lắp cẩu chất lượng tốt tại Vosa Qảng Ninh đồng hành cùng Việt Sun

Nhu cầu sử dụng cẩu vận chuyển hàng hóa tại Cái Lân ( Bãi Cháy – Quảng Ninh) rất lớn

Việt Sun cung cấp dịch vụ xây lắp cẩu phục vụ vận chuyển hàng hóa tại kho Vosa Quảng Ninh. Các loại xe cẩu có sức cẩu từ 25 tấn đến 800 tấn tùy nhu cầu sử dụng. Dịch vụ cẩu hàng của Việt Sun vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Mức phí sử dụng dịch vụ xây lắp cẩu của Việt Sun có chi phí phù hợp với thị trường.

thuê xe cẩu giá rẻ tại Việt Sun

Việt Sun cung cấp các loại cẩu chuyên dụng với sức cẩu phù hợp nhu cầu khách hàng

 

Việt Sun tự hào là đơn vị đồng hành cùng Vosa Quảng Ninh thực hiện quá trình phát triển dự án kho bãi Cái Lân thành một trung tâm Logistics mang tầm cỡ quốc tế. Chúng tôi hy vọng góp một phần công sức vào chiến lược phát triển kinh tế biến của tỉnh Quảng Ninh.

dịch vụ xây lắp cẩu Việt Sun

Là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người có nhu cầu thuê xe cẩu tại miền Bắc. Nếu có nhu cầu thuê xe cẩu, Việt Sun chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VIETSUN

Địa chỉ : Số 38, đường Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại  : 0904082123

Email: nguyendohao@gmail.com

Website:https://xecauvietsun.com/

Dịch Vụ Thuê Xe Cẩu Việt Sun

Thuê Xe Cẩu Tại Hà Nội Uy Tín

Cho Thuê Cẩu Tháp Việt Sun