Cẩu xích thường dùng nhiều trong thi công xây dựng hiện nay. Với sức nâng lớn, cẩu xích hỗ trợ con người rất nhiều trong cuộc sống. Xe cẩu Việt Sun cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu xích giá rẻ thủ tục nhanh gọn tại Hà Nội.

thuê cẩu xích giá rẻ tại hà nội xe cẩu việt sun

Vai trò của cẩu xích

Cẩu xích có thể làm việc được ở nhiều điều kiện địa hình khác nhau. Nó có vai trò nâng các hàng hóa, vật liệu nặng. Bộ phận di chuyển là bánh xích. Cẩu bánh xích có đa dạng trọng tải. Có thể kể đến các loại cẩu xích phổ biến như 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn,… Với thiết kế bánh xe đi kèm, cẩu xích vẫn di chuyển được trong khi đang cẩu hàng.

thuê cẩu xích giá rẻ tại hà nội xe cẩu việt sun

Việt Sun cho thuê cẩu xích giá rẻ tại Hà Nội.

Việt Sun – thuê cẩu xích giá rẻ tại Hà Nội

Việt Sun hiện cung cấp các dòng cẩu xích từ nhiều thương hiệu uy tín khác nhau. Chúng tôi có các loại cẩu của Kobelco, Tadano, Ihi, Kato,… Dịch vụ thuê cẩu xích giá rẻ Việt Sun cam kết thủ tục nhanh chóng. Sau khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ đánh giá tổng quát dự án và đưa ra phương án phù hợp. Dịch vụ thuê cẩu xích của Việt Sun cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình.
Là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người có nhu cầu thuê cẩu xích tại miền Bắc. Nếu có nhu cầu tìm thuê cẩu xích, Việt Sun chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.

thuê cẩu xích giá rẻ tại hà nội xe cẩu việt sun

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VIETSUN
Địa chỉ : Số 38, đường Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0904082123
Email: nguyendohao@gmail.com
Website: https://xecauvietsun.com/

Cho Thuê Cẩu Tự Hành 2.5 Tấn

Lắp Đặt Vận Thăng Giá Tốt

Cho Thuê Cẩu Tháp Việt Sun