Cẩu bánh lốp là phương tiện vận chuyển, bốc dỡ nguyên vật liệu phổ biến. Với đặc trưng bánh lốp, loại cẩu này có thể di chuyển linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Xe cẩu Việt Sun cung cấp dịch vụ thuê cẩu bánh lốp uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

dịch vụ thuê cẩu bánh lốp tại Xe cẩu Việt Sun

Dịch vụ thuê cẩu bánh lốp tại Hà Nội

Cẩu bánh lốp có khả năng di chuyển nhanh, cơ động trong khi làm việc. Có 3 loại cẩu bánh lốp phổ biến hiện nay trên thị trường. Đó là cẩu địa hình, truck crane và cẩu địa hình 2 ca bin. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn loại cẩu thích hợp. Tại Việt Nam, cẩu Truck Crane được sử dụng phổ biến trong các công trường xây dựng. Với địa hình phức tạp có thể sử dụng cẩu địa hình. Công trình quy mô như làm cầu thì đặc biệt dùng loại 2 ca bin. Cẩu bánh lốp có thể nâng hạ hàng hóa với tải trọng từ vài tấn đến vài trăm tấn. Nhờ có cẩu bánh lốp, thời gian thi công được rút ngắn, hiệu quả công việc tăng cao

dịch vụ thuê cẩu bánh lốp tại Xe cẩu Việt Sun

Xe cẩu Việt Sun cung cấp dịch vụ thuê cẩu bánh lốp uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi là đối tác thi công cho nhiều công trình nhà xưởng quy mô lớn. Cam kết thi công vận hành đúng tiến độ, đúng thời gian được giao.

Việt Sun mang đến những giải pháp kịp thời hiệu quả nhất cho khách hàng. Là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người có nhu cầu thuê xe cẩu tại miền Bắc. Nếu có nhu cầu tìm thuê xe cẩu; Việt Sun chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.

dịch vụ thuê cẩu bánh lốp tại Xe cẩu Việt Sun

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VIETSUN

Địa chỉ : Số 38, đường Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại  : 0904082123

Email: nguyendohao@gmail.com

Website:https://xecauvietsun.com/

Thuê Cẩu Tự Hành 15 Tấn Giá Tốt

Thuê Cẩu Thi Công Nhà Xưởng