Nippo là một tập đoàn lớn đến từ Nhật Bản với lịch sử hoạt động lâu đời. Nippo có hệ thống các nhà máy trải dài trên toàn thế giới. Nhà máy Nippo tại KCN Nội Bài là một trung tâm sản xuất quan trọng, có quy mô lớn của tập đoàn. Hiện nay, nhà máy Nippo Nội Bài sử dụng các dịch vụ xây lắp cẩu của Việt Sun để xây dựng phát triển nhà máy. Việt Sun là bạn đồng hành tin cậy của các đối tác.

 

 

dịch vụ xây lắp cẩu nhà máy nippo nội bài tại việt sun

Thi công, xây lắp cẩu Việt Sun tại nhà máy Nippo Nội Bài

 

Dịch vụ xây lắp cẩu Việt Sun tại nhà máy Nippo Nội Bài

Khu công nghiệp Nội Bài là khu vực tập trung các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài. Nippo Nội Bài có diện tích nhà xưởng rộng với quy mô sản xuất lớn. Việt Sun cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu phục vụ xây dựng và thi công nhà xưởng uy tín.

thuê cẩu tại nhà máy nippo nội bài của việt sun

Việt Sun là đơn vị đồng hành cùng Nippo Nội Bài

Việt Sun là đơn vị cho thuê và xây lắp cẩu chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi có các loại cẩu phù hợp với mọi công trình, nhà xưởng khác nhau. Mức chi phí dịch vụ xây lắp cẩu Việt Sun niêm yết rõ ràng, minh bạch. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, nhấc máy lên và gọi Hotline  0904082123. Chúng tôi lập tức có mặt xử lí vấn đề của quý khách.

Việt Sun cam kết là bạn đồng hành uy tín cho các công trình thi công nhà máy, nhà xưởng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có trình độ cao, đáp ứng các yêu cầu khách hàng đặt ra. Là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người có nhu cầu thuê xe cẩu tại miền Bắc. Nếu có nhu cầu tìm thuê xe cẩu Việt Sun chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.

Việt Sun cam kết dịch vụ cẩu nhanh chóng tiện lợi nhất

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VIETSUN

Địa chỉ : Số 38, đường Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại  : 0904082123

Email: nguyendohao@gmail.com

Website:https://xecauvietsun.com/

Dịch Vụ Thuê Xe Cẩu Việt Sun

Xây Lắp Cẩu Tại Vosa Quảng Ninh

Thuê Xe Cẩu Tại Hà Nội Uy Tín